Thứ Sáu, 19 tháng 9, 2014


Món ăn bổ dưỡng này cũng là một vị Viên uống theo đông y nên việc thường xuyên thường xuyên sử dụng nhất thiết phải đúng liều lượng và đúng cách.

 Món ăn lợi Thuốc 
Trứng vịt lộn (hột vịt lộn) là thực đơn bình dân bổ dưỡng, lợi Thuốc. Sau thời điểm vịt đẻ trứng, cho ấp 19 – 21 ngày rồi đem luộc sôi khoảng năm phút, đập vỏ, ăn phần bên trong ngay lúc còn nóng với những gia vị như rau răm, gừng tươi thái chỉ, muối tiêu vắt chanh hay tắc (quất) và giằm ớt… Đây cũng là thực đơn được ưa chuộng ở đa phần quốc gia như: nước Nhật, Trung Quốc, Hàn Quốc, Philippines… Tại Việt Nam, mỗi vùng có giải pháp thưởng thức trứng vịt lộn khác nhau. Ở miền Bắc, trứng vịt lộn sau khi luộc chín thường được gỡ khỏi vỏ và bỏ vào chén nhỏ, rồi dùng muỗng nhỏ xắn ăn. Ở miền Nam, trứng vịt lộn sau khi luộc chín được đặt trên một cái chung nhỏ, đầu to của trứng hướng lên trên, sau đó chỉ việc bóc vỏ ở đầu trên rồi múc ăn với các gia vị.Kem ham xuat tinh som
 

Xem thêm

0 nhận xét:

Đăng nhận xét