Thứ Hai, 7 tháng 7, 2014

mua dau ca omega 3

Chăm sóc sức khỏe đối với mẹ bầu là điều cực kỳ quan trọng, bên cạnh việc bổ sung dưỡng chất quý hiếm giúp tăng sức đề kháng và phòng tránh các khuyết tật bẩm sinh ở thai nhi. Mẹ bầu cũng nên để ý chiều chuộng và tránh lão hóa đối với các bộ phân cơ thể trong quá trình bầu bí. Cùng xem những công dụng tuyệt hảo của trái cam với mẹ bầu nhé.


Cam là loại quả giàu chất tránh oxy hóa và chất phytochemical. Theo nghiên cứu kỹ, trong một trái cam có chứa khoảng 170 mg phytochemicals bao gồm các chất dưỡng da và làm chậm quá trình lão hóa.
Trong 100 gr quả cam có chứa 87,6 g nước, 1.104 microgram carotene - một loại vitamin chống oxy hóa, 30 mg vitamin C, 10,9 g chất tinh bột, 93 mg kali, 26 mg canxi, 9 mg magnesium , 0,3 g chất xơ, 4,5 mg natri, 7 mg chromium, 20 mg phốt pho, 0,32 mg sắt và 48 kcal.
Mẹ bầu nên uống nước cam vào lúc bụng không no không đói, tức sau khi ăn 1 - 2 giờ sẽ nhận thấy rất nhiều lợi ích từ cam.


Tham khảo thêm: collagen loai 390 vien


Bổ sung canxi
Canxi là thành phần quan trọng trong việc hình thành cấu tạo xương và răng ở trẻ sơ sinh. Chính vì vậy, với phái yếu mang thai, canxi không một vài cần đối với mẹ mà rất cần cho bé. Nguồn bổ sung canxi đối với con là do sự thẩm thấu canxi từ máu mẹ qua nhau thai vào máu con.
Nước cam chứa nhiều canxi và vitamin hơn cả một số loại thực phẩm chức năng từ sữa. Kết quả tìm hiểu của các nhà khoa học đối với thấy bà bầu không ngừng nghỉ uống nước cam và nước bưởi có cơ hội giúp đẩy lùi loãng xương và các chứng bệnh khác. Kali có trong nước cam cũng rất tốt trong quá trình trao đổi chất và cung cấp sức khỏe tổng thể cho mẹ, giúp toàn bộ các bộ phân cơ thể hấp thụ sắt tốt hơn và giúp đối với răng cũng như xương em bé khỏe mạnh
Chất canxi tập trung nhiều trong vỏ cam. Để tận dụng được tối đa lượng canxi, mẹ bầu có biện pháp ăn thêm vỏ cam cùng với nước cam hoặc cam cắt miếng. Như vậy cam không chỉ tốt cho mẹ mà còn tốt cho cả thai nhi.


Xem thêm: thuoc bo sung collagen type 2


Tăng sức đề kháng
Theo tìm hiểu, nước cam đặc biệt là cam sành chứa nhiều canxi và vitamin hơn cả các thức ăn nhiệm vụ từ sữa - có phương pháp chống bệnh cảm cúm và tăng cường khả năng miễn dịch. Vào tiết trời mùa khô nóng nực, quý cô bầu rất dễ có nguy cơ mắc bệnh vì sức đề kháng của mẹ bầu thường yếu. Để tăng khả năng miễn dịch đối với các bộ phân cơ thể, phái yếu nên uống nước cam sành hàng ngày.



cong dung dau ca omega 3


Ngăn ngừa bi kịch bị bị chảy máu
Cam có hàm lượng Vitamin C và canxi tương đối lớn. Vitamin C giúp tăng cường tính thay đổi kích thước, đàn hồi của thành mạch máu, phòng ngừa tình trạng bị chảy máu. Sau khi sinh, lớp màng bên trong cổ tử cung người mẹ sẽ xuất hiện vết thương tương đối lớn, chảy nhiều máu. Nếu ăn một lượng cam quýt thật hoàn hảo, có biện pháp làm mất bi kịch tiếp tục bị ra máu này.


Ngừa khuyết tật bẩm sinh
Trong nước cam có chưa những loại khoáng chất axit folate và folic. Đây là một vài khoáng chất đóng có trách nhiệm quan trọng trong thời gian mang bầu. Chất dinh dưỡng này rất cần thiết để làm mờ khuyết tật bẩm sinh sớm trong thai kỳ và đảm bảo có một thai kỳ khỏe mạnh sau này.


Lợi sữa
Bà mẹ sau sinh cần bồi dưỡng nhiều vitamin C hơn cả một số phụ nữ có bầu, cam là thực phẩm bồi bổ sữa mẹ tuyệt hảo. Uống một vài ít nước cam, chắc chắn mẹ sẽ được bổ sung đầy đủ vitamin C đối với một ngày và thậm chí còn được bổ sung thêm dưỡng chất một lượng canxi từ loại thức uống này.
Mẹ bầu nên thường xuyên sử dụng cam tươi, vắt lấy nước, cho thêm vỏ cam cùng với nước để tận dụng tối đa lượng canxi. Khi mua, các mẹ chọn những quả da bóng, cầm nặng tay. Những quả cam sành quá to, da sần sùi, vàng chóe là những quả bị rám nắng, nên vỏ dày, sượng khô, ít nước, không ngọt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét