Thứ Ba, 8 tháng 7, 2014

lam sao tri het nam da mat Các thực phẩm màu tím có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng phong phú và khả năng chống Oxy hóa vượt trội. Đặc biệt, một số loại thức ăn màu tím có chứa chất anthocyanin, một chất làm chậm quá trình lão hóa mạnh mẽ giúp toàn bộ cơ thể phái yếu được trẻ hóa. Hãy dùng những thức ăn màu tím để giúp quý cô ngày càng trẻ trung hơn nhé!

Tham khảo thêm: uong collagen


Dâu tằm giúp cải thiện nguồn cung cấp máu cho da


Ngoài khả năng chống lão hóa, dâu tằm còn giúp cải thiện nguồn bổ sung máu đối với da, dinh dưỡng và làm trắng da, tốt cho thị lực và đóng vai trò chính là thực phẩm tốt đối với vẻ đẹp nữ tính.


Trong vài năm trở lại đây, các thực phẩm chức năng chăm sóc cá nhân có tinh chế từ dâu tằm bắt đầu tạo ra trên thị trường. Chị em quý cô sẽ không còn phải tốn nhiều thời gian chế biến ra các bài thuốc uống làm đẹp từ dâu tằm mà vẫn có khả năng tự hào với làn da trắng mịn khi luôn tin tưởng dùng các thực phẩm chức năng với chiết xuất từ loại cây quí nhưng cũng hết sức gần gũi này.


Nho tím chứa chất Flavonoid chống oxy hóa mạnh


Đứng sau cà rốt tím và quả dâu tằm về hàm lượng chất Anthocyanin, nho tím còn chứa thêm chất Flavonoid cũng là một chất tránh oxy hóa mạnh. Nhờ đó, nó là thực phẩm chống lão hóa tuyệt vời.


Thịt quả nho ăn dễ tiêu, giải khát, thông tiểu và lợi mật. Trong quả nho có chứa Polyphenol có tác dụng tránh oxy hóa, bảo vệ các tế bào và các nguyên sinh chất trong các bộ phân cơ thể, chống lại sự tạo ra các gốc tự do.


Vì vậy ăn nho giúp con người trẻ lâu, làm giảm vết nhăn, tăng sức đề kháng, chống lại sự xâm nhập của những loại virus. Ngoài ra trong quả nho còn chứa nhiều đường Gluco và Fructose dễ hấp thụ, các Vitamin và khoáng chất có tác dụng tăng sức đề kháng cho toàn bộ cơ thể.

Quả việt quất có chứa Anthocyanin


Quả việt quất được gọi là "siêu trái cây" vì có chứa Anthocyanin. Ngoài việc làm chậm quá trình lão hóa, việt quất còn đề phòng ung thư ruột kết, cải thiện tầm nhìn, và loại bỏ mệt mỏi mắt.

Bông cải (Súp lơ) tím giúp tránh nhiều chứng dị ứng thức ăn


Ngoài Anthocyanin, súp lơ tím có chứa một lượng nhất định Vitamin E và vitamin A cũng có vai trò chính quan trọng trong việc chống Oxy hóa. Nó còn chứa nguyên tố lưu huỳnh có cơ hội duy trì sức khỏe của da, tránh đối với chị em gặp phải nhiều chứng dị ứng thức ăn.

Hành tím chứa các nguyên tố vi lượng Selen


Hành tím chứa các nguyên tố vi lượng Selen là một chất chống Oxy hóa mạnh, và làm tăng sức sống của các tế bào, tránh lão hóa. Lớp biểu bì của hành tím chứa anthocyanins tránh lão hóa rất tốt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét